Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Bạn có như tôi? Có chung một mối tương tư với Làng Vòng? Một nơi ngập tràn những điều thú vị khiến con tim chẳng nỡ chối từ, đôi chân chẳng nỡ rời đi vì:

1.Không gian sạch sẽ, thoáng mát
Không gian Làng Vòng luôn sạch sẽ, cách bài trí hợp lý, thân thiện, nhiều khoảng xanh, hài hòa về màu sắc
giúp cho thực khách cảm thấy thư giãn, thoải mái khi dùng bữa tại đây.

2.Món ăn ngon
Nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo VSATTP được chọn lọc kỹ càng đảm bảo sẽ phục vụ các món ăn “NGON ĐÚNG ĐIỆU, CHẤT LƯỢNG VI DIỆU” làm hài lòng tất cả các thực khách

3.Nhân viên nhiệt tình, mến khách
Nhân viên trẻ, không có quá nhiều kinh nghiệm hay sự rập khuôn, giữ lại trong cách phục vụ sự nhiệt tình, mến khách, sự tận tâm với nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt, đủ để bạn thấy nhẹ nhàng và sẵn lòng nở một nụ cười đáp lại

Và cộng thêm nhiều điều khác hay ho khác

1.Khoảnh khắc ấm cúng
Còn gì hạnh phúc hơn những khoảnh khắc sum vầy đủ đầy các thành viên của gia đình, của cặp đôi, của nhóm bạn thân thiết bên bữa ăn ngon, đa dạng sự lựa chọn. Cùng nhau hàn huyên tâm sự những chuyện đã qua, những dự định sắp tới, những câu chuyện vui làm nhẹ bớt đi áp lực công việc mỗi ngày.

2.Kỷ niệm đẹp
Những góc quán của Làng Vòng luôn như vậy, luôn ở đấy, giữ cho bạn những ký ức, những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện: kỷ niệm của đôi bạn thân chia tay lên đường đi du học, 1 năm sau hẹn nhau nơi góc quán quen Làng Vòng thời còn đi học tại Việt Nam; kỷ niệm về nơi gặp nhau đầu tiên của cặp đôi nam nữ vào một buổi chiều mưa dừng chân nơi Làng Vòng, gặp nhau và nên duyên chồng vợ; …..

Vậy có lẽ đã đủ để níu chân, giữ lòng thực khách khi ghé đến Làng Vòng. Hãy đến, trải nghiệm và cho Làng Vòng được phục vụ bạn những món ăn ngon, đậm đà tinh hoa người Việt.

LÀNG VÒNG MỪNG BẠN GHÉ THĂM

Hotline 0936.80.30.30